Khám phá ẩn ý số đuôi điện thoại may mắn và những điều cần biết

02-12-2022
Khám phá ẩn ý số đuôi điện thoại may mắn và những điều cần biết

Được giới chơi sim đánh giá cao và là lựa chọn ưu ái để sử dụng. Sim có chứa số đuôi điện thoại may mắn đang trở thành trào lưu, khi có nhiều người dùng “ săn tìm” mục đích để sở hữu dòng sim có số đuôi đẹp, ẩn chứa ý nghĩa tốt lành. 

Bây giờ, simthanhhoa chia sẻ chi tiết và cụ thể tất cả thông tin, những gì liên quan đến số đuôi may mắn. Đọc và tham khảo ngay bên dưới.

Số đuôi điện thoại may mắn là gì?

Số đuôi là phần nằm ở vị trí cuối cùng trong dãy số sim điện thoại. Khi quan sát thấy đuôi số có cấu trúc đẹp, xuất hiện theo trình tự khá bắt mắt, dễ nhớ và dễ tạo ấn tượng với người khác. 

Số đuôi điện thoại may mắn trong dãy sim

Số đuôi điện thoại may mắn trong dãy sim 

Do đó, nên phần đông người mua sim thường tìm các dạng đuôi số có chứa số đẹp cho điện thoại cá nhân. Nói tóm lại, số đuôi điện thoại may mắn là số vừa có các cặp số đẹp, vừa có bộ số mang đến ý nghĩa tốt lành, may mắn cho chủ nhân và đồng thời cũng gây sự chú ý mạnh tới người khác.  

Những dạng số đuôi điện thoại may mắn thường thấy nhất

Nếu như, các bạn đã hiểu được số đuôi điện thoại may mắn là gì rồi từ định nghĩa ở trên, thì kế tiếp simthanhhoa.vn sẽ trình bày chi tiết các dạng đuôi số sim đẹp phổ biến nhất hiện nay. Tham khảo thêm bên dưới đây, để nắm rõ các loại đuôi số điện thoại đẹp cho mình.   

Số cuối điện thoại lặp lại nhiều 

Đối với những sim có dạng như thế này, cụ thể là đội hình số cuối của dãy sim xuất hiện những con số có ý nghĩa may mắn. Gồm các con số như:

>>> Tham khảo thêm:  Đánh giá sim phong thủy

Số điện thoại cuối lặp lại nhiều trong sim

Số điện thoại cuối lặp lại nhiều trong sim

Số 6: Có cách đọc đồng âm là “Lộc” đại diện cho sự hưng thịnh, sung túc, may mắn và tài lộc. Con số 6 này, khi xuất hiện ở cuối sim còn mang ý nghĩa của sự bình an và hạnh phúc trong mối quan hệ hôn nhân, gia đình. 

Số 8: Biểu tượng của sự chiến thắng, đạt kết quả tốt, phát triển theo hướng đi lên. Ngoài ra, con số này còn thể hiện một tương lai tương sáng và nguyên vẹn. 

Số 9: Là con số đại diện cho sự trường tồn theo thời gian. Bên cạnh đó, số 9 là số có giá trị cao nhất trong dãy số tự nhiên, mang ý nghĩa của sự uy quyền và sự vĩnh viễn, bất tận.

Cho nên, sim có chứa các con số đuôi lặp lại nhiều lần sẽ mang đến ý nghĩa tốt lành được tăng lên và nhận nhiều may mắn. Chẳng hạn như, sim sở hữu các số: 666, 888, 999 là sim tam hoa và sự lặp lại của các số thể hiện sự may mắn được nhân lên gấp 3. Cũng giống như vậy, sim tư quý (lặp lại 4 lần), sim ngũ quý (lặp lại 5 lần), hay thậm chí là sim lục quý (lặp lại 6 lần),... 

Sim có số đuôi điện thoại may mắn là số đặc biệt

Có thể thấy, ngày nay không ít người ưa chuộng và ưu tiên sử dụng các loại sim có bộ số mang ý nghĩa may mắn và đặc biệt. Điển hình như các bộ số sau đây:

Các đuôi sim số điện thoại may mắn

Các đuôi sim số điện thoại may mắn

Đuôi sim 2668: mang hàm ý chủ nhân sở hữu số đuôi đẹp này, sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các quý nhân bất kể là trong công việc, kinh doanh hoặc đời sống đều diễn ra thuận lợi. 

Đuôi sim 2378: sim có bộ số này, đem lại tài lộc, và nhiều của cải, tiền bạc, đặc biệt là vận may trong lĩnh vực đất đai. 

Đuôi sim 0279: mang đến ý nghĩa vận may về vật chất, tài sản, tiền bạc trong việc làm ăn, kinh doanh.

Đuôi sim số 1486: được dịch với ngụ ý là 1 năm cả 4 mùa đều phát tài, phát lộc.

Đuôi sim 4078: mang ý nghĩa vận may cho chủ nhân, 4 mùa cả năm không phải lo thất bát hay thiếu thốn. 

Đuôi sim số 1368: biểu trưng cho sự sinh ra may mắn về tiền bạc, vật chất, đem lại suôn sẻ trong công việc làm ăn, phát tài, phát lộc.

Đuôi sim 1234: đây gọi là dãy số tiến, chứa đựng hàm ý “ từ đôi bàn tay trắng làm nên sự nghiệp” thể hiện sự thành công, danh vọng, tiền bạc có đủ và còn có cuộc sống hạnh phúc ,viên mãn. 

Đuôi sim 5678: Cũng là bộ số tiến, đại diện cho sự thăng chức trong trong việc, có công danh địa vị trong xã hội và nhận nhiều tài lộc. Ngoài ra, được nhiều người gọi là “ sảnh tứ tài vận” hay có cách gọi khác là dòng sim sảnh tứ đẳng cấp thúc đẩy nhiều tài lộc và vận may. 

Đuôi sim có số 6789: trong bộ số tự nhiên, đây là bộ số được nhiều người đánh giá là bộ số tiến khá đẹp. Bởi mang ý nghĩa của sự may mắn và gặt hái nhiều tài lộc, tài bạc trong kinh doanh. 

Đồng thời cũng mang ý nghĩa là “ san bằng mọi thứ”. Một điều quan trọng là, các giới “săn sim” khuyên cần lưu tâm hơn với con số không mang lại may mắn như: sim đuôi 49, hay đuôi 53. 

Số đuôi điện thoại may mắn theo cách tính chia 80

Dựa vào phương pháp tính số đuôi, bằng cách tính 4 số đuôi chia cho 80. Ở cách tính này, kết quả của các con số sau khi tính xong, mang đi chia cho 80, nếu có kết quả là cát thì sim sở hữu số điện thoại may mắn. Còn ngược lại, nếu kết quả là hung thì sim số không mang lại vận may đến cho người sở hữu. 

Công thức tính đuôi sim điện thoại may mắn

Công thức tính đuôi sim điện thoại may mắn 

Điển hình với công thức tính này, sẽ cho ra kết quả là các con số như: 01, 05, 11, 15, 18, 21, 24, 38, 46, 64, 66, 78,... thì những số điện thoại như vậy là sim may mắn. Trái lại, kết quả có các số như: 04, 12, 20, 26, 33, 41, 45, 55, 68, 71, 75,... theo nhận định của người sành sỏi về sim thì đây sẽ không mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. 

Vài lưu ý về số đuôi điện thoại may mắn cần tránh khi mua

Ngoài việc nhận biết được các sim có số đuôi điện thoại may mắn, đem lại ý nghĩa tốt lành ra. Người mua sim cũng cần nắm thêm các dạng số đuôi không đem lại vận may cho bản thân như các con số sau:

Lựa chọn và mua sim số điện thoại may mắn

Lựa chọn và mua sim số điện thoại may mắn

Đuôi số 1110: với nghĩa là ba nén nhang và một quả trứng, biểu tượng cho sự mất mát, vận khí xấu, xui xẻo. 

Đuôi số 4953: được lý giải là 49 chưa qua 53 đã đến. Đây chính là thời điểm gặp vận hạn lớn nhất của đời người.  

Đuôi số 6677: nghĩa là xấu xấu bẩn bẩn, không đem lại may mắn, làm việc gì khó khăn và trở ngại cản đường, khó mà suôn sẻ. 

Đuôi số 7749: theo quan niệm đây là bộ số đuôi không tốt, có ẩn ý chỉ những điều nguy hiểm, tai nạn.  

Hơn hết, nếu đi mua sim với mục đích duy nhất chỉ là lựa chọn sim số đẹp thì có thể áp dụng các phương pháp hoặc cách nhận dạng đuôi số điện thoại ở trên. Nhưng không nên lấy đó làm căn cứ cho việc chọn sim số phong thủy. 

Do là, sim phong thủy cần xét yếu tố hợp tuổi của chủ nhân dựa trên 5 yếu tố chính yếu: ngũ hành bản mệnh, âm dương tương hợp, quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp và theo một số quan niệm của dân gian. Thế cho nên, người sử dụng cần vận dụng linh động, sao cho phù hợp với từng mục đích khác nhau. 

Câu hỏi thường gặp về số đuôi điện thoại may mắn

Các số đuôi điện thoại may mắn hợp mệnh là số nào?

Trả lời: Dựa trên quan niệm dân gian, sim có đuôi số may mắn là xuất hiện các con số đuôi ở cuối dãy sim, mà các con số này có ngũ hành tương trợ cho mệnh của chủ sở hữu sim. Mỗi người sẽ có ngũ hành khác nhau nên các số đuôi điện thoại may mắn của mỗi chủ sim cũng sẽ không giống nhau.  

Theo như huyền không phi tinh số 1, 2 đại diện cho ngũ hành Mộc; số 3, 4 đại diện ngũ hành Hỏa; số 5,6 ứng cho ngũ hành Thổ, và số 7, 8 ứng với ngũ hành Kim, còn số 0,9 đại diện cho ngũ hành Thủy. Cho nên:

- Số đuôi điện thoại may mắn cho người mệnh Kim: số 5, 6, 7, 8.

- Đuôi số điện thoại may mắn với người mệnh Thủy: 7, 8, 0, 9.

- Số đuôi điện thoại may mắn hợp với người mệnh Mộc là: 0,9, 1, 2.

- Sim có số đuôi may mắn cho người mệnh Hỏa: số 1, 2, 3, 4.

- Đuôi sim may mắn phù hợp cho người mệnh Thổ: 3, 4, 5, 6.

Sử dụng số đuôi điện thoại may mắn làm sim phong thủy có được không?

Trả lời: Thiếu sự chính xác. Do là bản chất của phương pháp trình bày ở trên, căn cứ yếu tố duy nhất là các số đuôi sẽ không phản ánh rõ nét được sim đó là tốt hay xấu, có ảnh hưởng gì đến người sử dụng hay không. 

Nhưng theo các chuyên gia về phong thủy Việt Nam, lựa chọn sim mang tính phong thủy cần xác định thông tin của chủ nhân dựa trên 5 tiêu chí: cân bằng âm dương, hành quẻ, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian, ngũ hành. Hoặc bạn có thể sử dụng công cụ phần mềm chấm điểm chỉ mất khoảng vài giây là có kết quả.  

Qua những nội dung ở trên, simthanhhoa.vn hy vọng đã mang lại những thông tin giá trị cho về số đuôi điện thoại may mắn. Giúp bạn có thể dễ dàng chọn ra số đuôi đẹp cho chính điện thoại của mình, chứa đựng ý nghĩa may mắn, tốt lành như ý muốn. 

Nhấn mạnh rằng các thông tin trên mang tính tham khảo, nếu bạn muốn mua sim số đẹp, hợp phong thủy có thể liên hệ ngay cho simthanhhoa.vn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn giúp bạn tìm được chiếc sim xịn và hợp mệnh. 

Biên tập bởi SimThanhHoa
DMCA.com Protection Status