Đánh giá sim phong thủy dựa theo những yếu tố nào? Xem ngay chi tiết

28-12-2022
Đánh giá sim phong thủy dựa theo những yếu tố nào? Xem ngay chi tiết

Sim phong thủy ngày nay càng được yêu thích và trở nên phổ biến. Sử dụng sim phong thủy mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân sử dụng. Vậy dựa vào những yếu tố nào để đánh giá sim phong thủy có hợp và tốt với mình hay không? Cùng Simthanhhoa.vn tìm hiểu về cách đánh giá sim phong thủy chi tiết trong bài viết sau đây. 

Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là thuật ngữ rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ định nghĩa về sim phong thủy. Sim phong thủy là sim số điện thoại sở hữu những con số đẹp. Các con số này được sắp xếp theo một trình tự nhất định mang đến ý nghĩa tốt đẹp. Ý nghĩa này mang lại sự may mắn, phù hợp và hỗ trợ chủ sở hữu phát triển trong công việc, cuộc sống. Cuộc sống, công việc của chủ nhân từ đó mà trở lên tốt đẹp, thuận lợi và tránh được nhiều điều không may mắn. 

Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy có lợi ích gì khi sử dụng?

Sim phong thủy ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau khi sử dụng sim phong thủy như:

-  Sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc, hạnh phúc và yên bình cho chủ nhân sử dụng.

-  Sim phong thủy thường có giá cao hơn sim thường. Do đó, người sử dụng sim phong thủy có thể khẳng định giá trị bản thân, nâng cao uy tín. 

-  Sim phong thủy thường là các con số lặp lại nên dễ ghi nhớ, dễ thuộc. 

>>> Tham khảo thêm:  Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Viettel

Sim phong thủy có lợi ích gì khi sử dụng?

Sim phong thủy có lợi ích gì khi sử dụng?

Các yếu tố ảnh hưởng đến đánh giá sim phong thủy 

Để đánh giá sim phong thủy là tốt hay xấu, phù hợp hay không phù hợp, người dùng có thể căn cứ theo nhiều tiêu chí. Sau đây là một vài yếu tố đánh giá sim phong thủy mà bạn có thể tham khảo:

Căn cứ thuyết ngũ hành

Thuyết ngũ hành tương sinh - tương khắc được xem là một trong những tiêu chí quan trong khi đánh giá sim phong Thủy. Theo thuyết ngũ hành có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ với quy định như sau:

-  Tương sinh ngũ hành: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

-  Tương khắc ngũ hành: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

-  Các con số theo mệnh: số 1 thuộc mệnh Thủy, số 2, 8 thuộc mệnh Thổ, số 3,4 thuộc mệnh Mộc, số 6,7 thuộc mệnh Kim, số 9 thuộc mệnh Hỏa, 5 là số trung hòa, số 0 không thuộc mệnh nào. 

Căn cứ theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, bạn chọn các con số xuất hiện trong sim tương sinh mệnh hoặc thuộc mệnh của mình. Đặc biệt, con số cuối cùng thuộc sim phong thủy phải là con số thuộc mệnh hoặc tương sinh với mệnh. 

Đánh giá sim phong thủy theo thuyết ngũ hành

Đánh giá sim phong thủy theo thuyết ngũ hành

Căn cứ thuyết âm dương

Âm dương trong đánh giá sim phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng. Âm dương được cân bằng tạo nên sự vui vẻ, êm ấm cho chủ nhân sử dụng. Sim phong thủy được đánh giá đẹp khi có sự cân bằng âm dương, phối kết hợp với nhau. Theo thuyết âm dương, cân bằng âm dương là khi số lượng số chẵn và số lẻ xuất hiện cân bằng nhau. Số chẵn nhiều dẫn tới âm thịnh, dương suy. Số lẻ nhiều dẫn tới dương thịnh, âm suy. 

Căn cứ vào tổng nút sim

Sim số điện thoại càng đẹp sẽ có tổng số nút càng lớn. Tổng nút lớn thể hiện sức sống mãnh liệt, thể hiện quyền lực, kiêu sa và may mắn mà sim mang lại. Cách tính nút sim số điện thoại khá đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn tống các con số có trong sim điện thoại cho đến khi xuất hiện số 2 chữ số.

Giả sử, số điện thoại của bạn là 0987059059, vậy tổng nút sim như sau: 0+9+8+7+0+5+9+0+5+9 = 52 = 2 điểm. 

Căn cứ vào phong thủy các con số

Các con số từ 0-9 đều mang những ý nghĩa riêng, chứa đựng những điều may mắn. Bạn nên tìm hiểu ý nghĩa các con số để lựa chọn sim phong thủy một cách kỹ lưỡng nhất. Sau đây là ý nghĩa của các con số tự nhiên:

-  Số 0: tượng trưng cho sự trọn vẹn, đủ đầy bởi số 0 tạo thành một vòng tròn khép kín.

-  Số 1: tượng trưng cho sự chiến thắng, độc tôn, duy nhất. Đồng thời số 1 còn mang ý nghĩa cho sự khởi đầu, sinh sôi và bắt đầu cuộc sống mới.

-  Số 2: tượng trưng cho sự có đôi có cặp, cho niềm vui nhân đôi, song hỷ.

-  Số 3: tượng trưng cho tiền tài, số 3 còn mang nhiều ý nghĩa khác như tượng trưng cho thiên - địa - nhân, phúc - lộc - thọ, phật - pháp - tăng.

-  Số 4: nhiều người nghĩ rằng số 4 mang ý nghĩa chết chóc. Theo phong thủy, số 4 tượng trưng cho sức mạnh vô biên.

-  Số 5: tượng trưng cho sự trung hoa, cân bằng trời đất.

-  Số 6: tượng trưng cho lộc lá, may mắn, thuận buồm xuôi gió, mọi sự tiến triển mau lẹ và nhanh chóng. 

-  Số 7: tượng trưng cho sự huyền bí, thần kỳ của trời đất. Theo phật giáo, số 7 còn tượng trưng cho lẽ sống của con người. 

-  Số 8: tượng trưng cho sự phát tài phát lộc , sự hưng vượng. Số 8 còn thể hiện đẳng cấp, vượt trội. 

-  Số 9: tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu. Trước đây, số 9 thường được sử dụng cho vua chúa, hoàng tộc. 

Đánh giá sim phong thủy theo ý nghĩa con số 

Đánh giá sim phong thủy theo ý nghĩa con số 

Căn cứ theo quẻ dịch

Theo thuyết kinh dịch, vạn vật trên trái đất đều được chi phối bởi các quẻ kịch khác nhau. Quẻ dịch có ảnh hưởng quan trọng đến sự vật, hiện tượng đó. Sim phong thủy sở hữu quẻ Chủ, quẻ Hỗ sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân, hóa hung thành cát. 

Trên đây là những yếu tố quan trọng dùng để đánh giá sim phong thủy. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết của Simthanhhoa.vn đã giúp bạn đánh giá sim phong thủy một cách chính xác nhất. 

Biên tập bởi SimThanhHoa
DMCA.com Protection Status